20 Thg 9

N-CHOICE

Nchoice được thành lập vào tháng 4, năm 2000 với mục tiêu sản xuất những sản phẩm có lợi cho sức khoẻ với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Công ty trở thành nhà liên doanh vào tháng 2 năm 2002 do mở rộng kinh doanh cũng như bổ sung thêm những trang thiết bị sản xuất mới.

 Ngày nay, người dân tại các nước phát triển trên toàn thế giới đang trong quá trình chuyển đổi từ thức ăn mang phong cách phương Tây (như thịt và thực phẩm đóng hộp) sang đồ ăn Châu Á, những thực phẩm chủ yếu làm từ thực vật.

 Tại Hàn Quốc, tốc độ tiêu thụ thịt ngày càng tăng di sự phát triển của kinh tế đồng thời mức thu nhập cũng tăng cao. Hơn nữa, người dân Hàn Quốc không còn năng động như trước đó và kéo theo xu hướng tiêu thụ đồ ăn nhanh cũng tăng đáng kể.

 Ngày nay, số lượng người dân Hàn Quốc quay trở lại với ẩm thực truyền thống ngày một cao.

Do vậy, sản phẩm của chúng tôi được phát triển để phục vụ những thế hệ mới, những con người ưa thích sự tiện lợi. Nchoice tin tưởng rằng những sản phẩm nông nghiệp từ Hàn Quốc và đồ ăn truyền thống của Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân chúng tôi, không những vậy Nchoice cũng phát triển ẩm thực Hàn Quốc có thể phục vụ được khẩu vị đa dạng của người Hàn Quốc hiện đại. Điều đặc biệt là Nchoice đã chuyển đổi phương pháp sản xuất từ sấy khô chỉ dùng được trong thời gian ngắn sang phương pháp làm lạnh và sấy khô (hay còn được gọi là FD) để tạo nên những sản phẩm tươi ngon hơn. Nchoice luôn cố gắng để đóng góp vào quá trình nâng cao sức khoẻ cho người dân Hàn Quốc.

Để lại một bình luận

Please note, comments must be approved before they are published

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên