12 Thg 9

NGẠC NHIÊN VỚI CÔNG DỤNG CỦA LÁ DÂU TẰM

Lá dâu hay còn gọi là tang diệp có tên khoa học là Folium Mori. Là vị thuốc phổ biến trong y học cổ truyền.

  • Giải nhiệt, hạ sốt và thanh lọc cơ thể: Kết quả nghiên cứu cho thấy, lá dâu có tác dụng sát khuẩn, tiêu viêm và hạ sốt…Ví dụ, các hợp chất flavonoid có tác dụng kích thích vi tuần hoàn và tăng sức đề kháng của da, các acid hữu cơ có tác dụng chống nám, các acid béo và vitamin có tác dụng nuôi dưỡng tế bào da, bảo vệ màng mỡ trên bề mặt da từ bên trong và bên ngoài
  • Tốt cho huyết áp và tim mạch: Theo các nghiên cứu, lá dâu tằm còn có tác dụng rất tốt trong việc duy trì huyết áp, nhịp tim cũng như đường huyết ổn định. Bên cạnh đó, lá dâu còn rất tốt cho gan, thận, làm giảm đáng kể chứng mồ hôi trộm; có thể dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
  • Làm đẹp da: trong lá dâu có nhiều loại hợp chất có tác dụng nuôi dưỡng và ngăn chặn quá trình lão hóa da. các hợp chất flavonoid có tác dụng kích thích vi tuần hoàn và tăng sức đề kháng của da, các acid hữu cơ có tác dụng chống nám, các acid béo và vitamin có tác dụng nuôi dưỡng tế bào da, bảo vệ màng mỡ trên bề mặt da.
  • Giảm cân nhanh chóng: Không chỉ quả dâu tằm có tác dụng giảm cân mà lá dâu cũng có khả năng tuyệt vời trong việc đánh tan lượng mỡ thừa trong máy. Lá dâu có thể nấu nước dùng mỗi ngày hoặc mang phơi, sấy khô để dành sử dụng trong thời gian dài.

Để lại một bình luận

Please note, comments must be approved before they are published

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên