21 Thg 9

MẦM LÚA MẠCH - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ MỘT MÓN ĂN

Từ lâu, lúa mạch đã được biết đến như một trong những loại thực vật có lợi cho sức khỏe nhất trên thế giới. Mầm lúa mạch được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến các món súp, món hầm và bánh mì. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm mạch nha như sữa mạch nha, rượu và bia.Mầm lúa mạch chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như beta carotene, vitamin C, vitamin B cùng nhiều khoáng chất khác (canxi, magie, sắt,…). Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích to lớn mà mầm lúa mạch...
Xem tiếp
21 Thg 9

VÌ SAO LẠI NÓI "KHÔNG CÓ ENZYME, KHÔNG CÓ SỰ SỐNG?"

Enzymes là những chất xúc tác sinh học có bản chất là protein. Cơ thể con người phụ thuộc vào enzyme để tiêu hóa, hấp thụ thức năng, thải độc cho cơ thể và nhiều chức năng quan trọng khác. Sự thiết hụt Enzyme dẫn đến những biến chứng sức khỏe và lão hóa nhanh hơn.Các chuyên gia y tế đã khẳng định rằng: “Không có enzyme, không có sự sống”.Vậy đâu là tầm quan trọng của enzyme?Enzyme có vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể sống tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thức...
Xem tiếp
19 Thg 9

CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH TUYỆT VỜI CỦA CÂY HẸ

Cây rau hẹ tên khoa học là Alllium tuberosum, họ Hành. Cây hẹ rất dễ trồng thường dùng làm gia vị trong món ăn. Tuy nhiên nó lại chứa các hợp chất sunfua, saponin, chất đắng hoạt chất odorin, giàu vitamin và các tác dụng kháng khuẩn tốt. Đối với các bệnh nhân nhiễm khuẩn về đường hô hấp và đường ruột thì hẹ như một vị cứu tinh mà thiên nhiên ban tặng cho các bệnh nhân.Hẹ giàu chất xơ, thúc đẩy tiêu hóa tốt, giúp loại bỏ nguy cơ táo bón. Ngoài ra, loại rau này còn chứa...
Xem tiếp

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên